Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Chevrolet Colorado, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Chevrolet Colorado. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc ngay sau đây.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Chevrolet Colorado:

Trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng Xe Chevrolet Colorado, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác chở vật dụng khi lái Xe Chevrolet Colorado dưới trời mưa hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Các bác không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dùng trong Xe Chevrolet Colorado.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 giá rẻ tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (thông qua test thực tế).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo lắp, bạn một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Chevrolet Colorado 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado có hỗ trợ lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để hàng hóa của các bác, các xế bớt lo lắng hơn vì để hàng hóa quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến làm cho  chiếc Xe Chevrolet Colorado của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi mưa bão, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều tiện ích bên trong.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm Chevrolet Colorado giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …