Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hoặc là vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bụi bám hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Bạn có thể tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, bạn không còn ngần ngại vì để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Được xem là loại ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế của bạn phụ kiên có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được vi vu đi dã ngoại mà không lo trong vấn đề nắp thùng cũng như tạo ra được liên tưởng về sự chất ngầu, trưởng thành thêm là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax hình thành. Mong rằng các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …