Giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara – Mác chú ý cần biết

Tiện thể xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài loại xe Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn sử dụng cho Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một số đặc tính thuộc về phụ kiện này.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này không những tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Điểm đặc biệt khi dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Thiết kế giản đơn nhưng không làm giảm sự bắt mắt
  • Tăng khả năng chứa đồ ở cốp xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Đặc biệt hơn, nắp thùng cuộn ngăn cản nước rò rỉ gây hư hại cho đồ đạc
  • Có độ cứng và sức bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Màu sắc đặc sắc cho các bác chọn thích hợp cho xế của mình
  • Làm giảm ồn, tránh xóc nẩy hữu hiệu
  • Khâu lắp ghép tiện lợi
  • Sử dụng cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hết hoặc một phần tùy ý.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện nay đang được một số người nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo sở thích của các bác mà chọn  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tham khảo thêm: giá nắp thùng cuộn xe Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara uy tín và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin rằng chất lượng và sự phục vụ của mỗi cá nhân là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin chi tiết về món đồ chơi này xin vui lòng liên hệ.

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …