Gia sư giảng dạy Hán ngữ tiếng Hoa tại nhà học viên trong miền Nam

Khi vào kỳ thi Hán ngữ mỗi người bắt buộc thực hiện 3 phần chính : bài nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần ngữ pháp cùng phần tổng quát. Có thể ai ai cũng biết được việc hiểu 1 ngôn ngữ khác tiếng Quốc ngữ lúc nào cũng gặp phải nhiều khó khăn

Thế nên để giỏi tiếng Hán hay một ngoại ngữ khác đòi hỏi chúng ta phải cần có động lực và kiên nhẫn. Hơn nữa HSK là bài thi bao gồm nội dung rất rộng yêu cầu thí sinh phải có biện pháp tối ưu để có thể thống kê những điều hiểu biết một kiểu đầy đủ nhất.

Biết được việc như vậy cơ sở dạy kèm chúng tôi đã hình thành 1 đội ngũ dạy kèm luyện thi HSK có trình độ vững, có tuổi nghề trong việc luyện thi tiếng Trung cho các kỳ thi HSK sẽ cùng học viên trải qua những khó khăn trong thời gian học.

Tại nhóm giáo viên đều là những giáo viên dạy kèm có kiến thức Tiếng Trung vững, thái độ dạy học nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuẩn mực sẽ đem lại kết quả học đạt nhất cho người học.

Thời gian ôn thi HSK ở trung tâm chúng tôi sẽ là chọn lựa tốt nhất giúp bạn tăng cường hiểu biết và thực hiện các kĩ năng thực hành. Ở thời gian học, các giáo viên dạy kèm của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên tìm những cách thức làm bài thi và những phương thức giải từng bài thi để cho hoàn thành cũng như cách trả lời câu trả lời chính xác cho mọi đề.

Các bạn đang có kế hoạch thi bằng ở các trường Đại học trong Trung Quốc hay muốn làm việc tại các tập đoàn mà còn lo lắng về kiến thức tiếng Trung Quốc của mình? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với trung tâm luyện thi HSK để vươn tới gần hơn với ước mơ của bạn. Chúc các bạn luôn thành công trong đường học vấn và sự nghiệp

Nguồn: giáo viên dạy kèm chứng chỉ HKS

 

 

Check Also

Thầy cô giáo đến tận nhà dạy kèm học sinh lớp 1

Trung tâm gia sư TpHCM chuyên giới thiệu giáo viên giảng dạy học sinh lớp …