Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua mạng Mobifone

Thời buổi hiện nay mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống còn có một số bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của các bạn. Hiểu được tâm lý của khách hàng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào online, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là cổng tính sổ điện tử trực tuyến cho phép người tiêu dùng nạp tiền di động cho thuê bao trả trước và trả sau qua account hoặc thẻ ngân hàng.

Hiện nay, cổng nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép người tiêu dùng thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho mỗi nhà mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức tính sổ này rất đơn giản, chỉ cần máy tính hoặc thiết bị di động của bạn kết nối internet đều có thể sử dụng được với hình thức giao thiệp này.

ngoại giả, khi sử dụng hình thức tính sổ này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào trương mục điện thoại của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Trang web nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những cổng thanh toán online an toàn nhất, nhanh nhất và giá thấp nhất.

Nguồn: http://news.ipay.vn/

 

Check Also

Chuyên cung cấp tour du lịch Thái Lan giá rẻ tại TpHCM

Thái Lan là địa điểm không thể bỏ qua nếu quý khách đang có ý …