Khách sạn hội an và những điều cần biết khi du khách đến với Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Hội An xưa kia đã từng có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà những doanh Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã thịnh vượng,được xem là trung tâm bán hàng lớn của vùng Đông Nam Á, được xen là một trong các chỗ dừng quan trọng của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.

Thành phố Hội An được xem là 1 đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương trọng điểm của miền trung ở cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 17.Khi các bạn tới Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn các ngôi nhà cổ với hàng trăm năm tuổi, các resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã đi Thành phố Hội An được ba lần,do đó cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Thành phố Hội An của mình. Bao gồm danh sách khách sạn Hội An giá tốt, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v

Homestay được cho là 1 thành phố thân thiện , khá phổ biến ở Hội An. Bên cạnh đó với mạng lưới một số khách sạn hội an 5 sao cho đến những hotel bình dân dày đặc,các bạn sẽ không cần phải quá bận tâm về chỗ nghỉ ngơi khi tới với Phố cổ Hội An.Tuy nhiên có điều nếu các bạn du lịch vào mùa cao điểm, các ngày lễ kỳ nghỉ dài du khách vẫn nên chuẩn bị đặt phòng trước để không quá bị động.Chúng tôi chỉ giới thiệu những khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoải mái với khu vườn xanh tốt, hoàn toàn thích hợp cho du khách lưu nghỉ khi đến với thành phố Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, vô cùng dễ dàng để du khách tới Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic dẫn lối du khách tới một không gian thư giãn mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Bao quanh khách sạn là một số cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi nghỉ chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự lựa chọn cự kỳ hợp lý đối với du khách khi du lịch tới thành phố Hội An. Nơi đây hội tụ một số cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và gia đình có được các giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, cực kỳ tiện lợi để các bạn và người thân hòa mình vào nhịp sống,cùng khám phá toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.

Check Also

Chuyên cung cấp tour du lịch Thái Lan giá rẻ tại TpHCM

Thái Lan là địa điểm không thể bỏ qua nếu quý khách đang có ý …