Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Tiện thể xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xe bán tải Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi dưới đây.

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe bán tải được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Một phần nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe bán tải không những bảo vệ được hàng hóa phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám hay ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến hàng hóa  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, các bác tự mình làm khi cần.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Các bác cũng phần nào yên tâm hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo tính an toàn khi để vật dụng của bạn, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để đồ đạc thiết yếu phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  xế của các bác dột nước khi mưa bão, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa sự sang trọng bên ngoài vừa tiện ích bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …