Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Nhân đây xin trao đổi với các bạn món đồ chơi tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Dưới đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét thuộc về phụ kiện đầy bổ ích này.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Tay lái Xe Ranger Raptor chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ dùng trong thùng xe của bạn? Các bác không vui khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dành cho bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và độ cứng đạt yêu cầu khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng đảm bảo fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài tạo nên sự cool ngầu và  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy nét quý phái cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …