Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho xe bán tải không hề giảm quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy xem quan điểm dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hay hư hại trong mùa mưa và phải tốn công làm sạch.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến vật dụng  phía trong thùng.

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, dân chơi Ford Ranger tự mình làm không cần hỗ trợ.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Bạn cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm khóa an toàn có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế bớt lo lắng hơn vì để hàng hóa quan trọng trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác phụ kiên đảm bảo vừa vặn với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng xe Ford Ranger 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …