Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng đối với xe Mitsubishi Triton ngày một tăng lên quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Xe Mitsubishi Triton chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng xem quan điểm dưới đây.


 

Những dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Thực chất, có rất nhiều loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn hay ngấm nước trong địa hình xấu bỏ sức lau chùi.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng tại 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến đồ đạc  bên trong thùng.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ ở 4x4

Bạn cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được lắp đặt lock cốp điện đảm bảo tính an toàn khi để hàng hóa của các bác, các xế sẽ không còn lo ngại do để vật dụng quan trọng trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến làm cho  xế của các bác giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng Mitsubishi Triton 3 tấm

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …