Nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger ở công ty nào?

Bây giờ, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay quên khóa cốp sau xe của chiến mã. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của chính mình, các anh chị nên cân nhắc đến cách giải quyết cho vấn đề này, vì chỉ cần mất cảnh giác mấy giây thôi kẻ gian đã có đủ thời gian để lấy cắp đồ vật mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đây là tính năng mới do các thợ xe tìm tòi ra nhằm mục đích giúp các anh chị giải quyết được những việc bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

Các chủ xe độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích dễ dàng vận chuyển đồ vật trong tất cả khí trời tuy nhiên chuyện quên mất khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả khó đoán trước. Một số ví dụ thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Các trường hợp nói trên là một vài tình huống mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn gặp phải các trường hợp như thế và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ cần lắp cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở TP.HCM

Nếu quý anh chị có mong muốn gắn lock khóa cốp điện cho chiến mã của bản thân và mong muốn tìm một garage độ xe chất lượng để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là địa điểm mà anh chị đang tìm kiếm. Mọi vấn đề vui lòng liên hệ qua số hotline 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp công ty ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …