Nhanh tay mua ngay thiết bị ốp lưng điện thoại cao cấp với giá cực sốc năm 2014

Biển Đông Shop là shop chuyên cung cấp Những mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay iphone 4s đi đầu về sự độc đáo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức phù hợp vừa với túi tiền của người tiêu dùng.

Tel – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005 hoặc O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do dưới đây :

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với hầu hết những tai phone cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop được kiểu dáng phía ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Sau đây, Biển Đông Shop xin giới thiệu với khách hàng các mặt hàng Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s của chúng tôi :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi )

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” được thiết kế dựa vào ý niệm tưởng nhớ tới các chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ đất nước. Với công nghệ kết hợp chắc chắn dựa trên chất liệu phần cứng “chống va đập” rất tốt và bảo vệ tất các những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Cửa hàng hi vọng tạo ra một nét đặc sắc riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân )

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân” vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập cực tốt và ý tưởng thiết kế vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng Nam có tính hài hướng nhưng cũng đầy ý chí, một số bạn Nữ dễ thương cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa đối với người sử dụng điện thoại Iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ )

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS34 – Vệ Nữ” được thiết kế dựa trên công nghệ hai lớp chống Va Đập hiệu quả, ý tưởng thiết kế đặc biệt vô cùng đáng yêu dành cho những bạn Nữ đang xài iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam )

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc rằng khi các bạn nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ kết hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ rất cần một cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng câu nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

P/S :Những chiếc ốp lưng Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn thấy sẽ rất ngạc nhiên khi khách hàng sở hữu nó.

Check Also

Phụ Kiện Iphone chuyên phân phố các loại Bao da điện thoại cao cấp với giá siêu rẻ năm 2014

Tại sao sản phẩm ốp lưng điện thoại Phụ Kiện Iphone có được giá cực …