Những thông tin khi sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger

Thực tế dòng Ford Ranger bản gốc, việc đóng mở cửa xe gây nhiều khó khăn cho người sử dụng không những tạo ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế yêu bị trầy xước là do bị dùng lực quá mức.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là phụ kiện đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này nhờ vậy mọi người sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Việc độ cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho mình và người nhà trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các thành phần khác của xe và không làm cho xe bán tải giảm đi hình dạng vốn có.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét cool ngầu và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, làm giảm được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Tham khảo thêm: độ cửa hít điện tự động

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …