Những ưu điểm khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa quá mạnh dễ gây xe bị móp méo hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Vì thế, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor nhờ vào công năng vượt trội của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực đẩy vừa đủ để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng lực mạnh tay thì đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện là một phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được vật cản, tự động dừng hẳn hút cửa phần nào làm giảm tình huống bị kẹt tay, nhất là cho người già và trẻ nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đến các thành phần khác của xe cũng như không khiến cho xế yêu mất đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp chiếc Raptor Raptor thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Nguồn : hít giữ cửa xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …