Những ưu điểm khi lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hiện tại, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác không còn phải lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây xe bị trầy trật hay là không phỏng đoán được phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Do vậy, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Raptor Raptor thông qua công dụng vượt trội của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa tác động khiến cửa xe ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa hít và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và gia đình trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng kẹt tay vào.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp chiếc Raptor Raptor thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được an toàn mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn bài viết: bộ cửa hít Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …