Sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp tại xưởng độ 4×4

Đối với xế Raptor Raptor bản gốc, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc gây ra tiếng động lớn khi thao tác mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế bị ảnh hưởng là do bị tác động nhiều lần.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Với tư cách là phụ kiện đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng auto làm cho cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe là do công năng đóng cửa mềm, auto đẩy vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và gia đình đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có khả năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không rườm rà và còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách để mở xe như bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo nên nét cool ngầu và nam tính thêm cho người lái khi không gây ra tiếng ồn, loại bỏ được tiếng ồn một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian xử lý sau đó khách hàng có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn : hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …