Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4×4

Hầu hết các cuộc đi chơi hay tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ then chốt. Do vậy, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số điểm ưu việt về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là loại nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của Xe Nissan Navara, không chỉ bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe mà còn làm giảm bụi bẩn do thời tiết xấu đại loại như trời mưa làm cho nhiễu nước hay do bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ bền và độ cứng tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Xe Nissan Navara hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác không bị đảm bảo vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không hề lo lắng về thùng chứa đồ và cũng tạo ra được cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ hơn nhiều do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Mong rằng các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng gập xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …