Thay pin IPhone 4 ở đâu uy tín trong Hồ Chí Minh

Cơ sở Huy Dũng Mobile nhận thay thế, sửa chữa tất cả các dòng điện thoại IPhone chuyên nghiệp trong TpHCM.

Mọi dòng điện thoại của IPhone đều có tuổi thọ pin rất bền. Tuy nhiên, nếu quý khách, vừa sạc pin vừa sử dụng máy để giải trí có thể làm pin IPhone của quý khách bị hư trước thời hạn dự tính mà apple cam kết với người sử dụng.

Việc thay pin iPhone không qua phức tạp, nhưng có một nhược điểm khi thay thế pin trên các dòng điện thoại của IPhone là phải tháo máy. Do đó, khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín để thay thế pin cho điện thoại của mình.

Cơ sở Huy Dũng Mobile là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín ở TpHCM. Khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ được thay thế pin iPhone chính hãng giá rẻ lấy ngay

Ngoài ra, một vài nguyên nhân sau có thể dẫn đến việc hao pin trên IPhone:

– Điều chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).

– Quý khách dùng 3G cả ngày liên tục cập nhật dữ liệu mới từ facebook, viber, mail, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác.

– Ngoài ra, nếu điện thoại bị chạm nguồn cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao nguồn quá mức
Nếu máy khách hàng gặp tình huống như trên hãy nhanh chóng đem máy đến Huy Dũng mobile để được kiểm tra và tư vấn thay thế miễn phí

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …