Tiện ích khi mua thiết bị cân ôtô Việt Mỹ 80 tấn chính xác với giá cạnh tranh

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ là cty chuyên nhập khẩu và bán các thiết bị và phụ kiện cân điện tử chính hãng, do các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất.Cty cam kết với người mua cung cấp những giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh , mức giá sản phẩm do Việt Mỹ cung cấp luôn hợp lý trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt nhất, chất lượng thiết bị cao luôn được Việt Mỹ đảm bảo.

Mobile: 0 9151 717O7

1. Thông Số kỹ thuật cân ôtô 80 tấn

-Thiết bị cân ôtô đạt Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76 hoặc cấp chính xác 3 đúng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 .
-Phân độ chia của thiết bị cân xe tải: 5 , 10 , 10 , 20 kg
-Sản phẩn cân xe tải đặt nổi hay chìm.
-Mức cân max của thiết bị cân xe tải: 30 ,60 ,80 , 100 tấn

2. Mặt bàn cân xe tải 80 tấn

-Thiết bị bàn cân điện tử ôtô kiểu dáng dạng hộp do đó có độ cứng và độ chịu lực cao hơn.
– Thiết bị bàn cân điện tử ô tô được thiết kế đặc biệt để thích hợp với tình trạng cân ôtô chở quá tải tại Việt Nam , bản cân điện tử theo công nghệ của Mettler – Toledo và UTE, bảo đảm độ rắn chắc, chịu lực tốt nhất ở tải trọng lớn.
– Sản phẩm bàn cân điện tử xe tải với thiết kế gồm 4 hoặc 6 module 1500mm x 6000mm cài đặt nhanh lẹ và dễ dàng.
-Thiết bị bàn cân điện tử ô tô có hệ thống giảm dao động gồm có 04 giảm dao động ngang và 04 giảm dao động dọc ở 04 góc của bàn cân.
-Toàn bộ sản phẩm bàn cân điện tử ôtô được sơn một lớp sơn chống gỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn cho cân điện tử, đảm bảo dùng tốt trong môi trường công nghiệp.
-Tole mặt bàn cân điện tử ô tô: 8mm, 10mm,12 mm.
-Kiểu bàn cân điện tử ôtô : Cân nổi.
-Vật liệu sản phẩm bàn cân điện tử xe tải: Thép CT3 nhập khẩu.
-Quá tải hư hỏng max cân điện tử xe tải : 200% tải max
-Quá tải an toàn max của cân điện tử ôtô : 150% tải max

Ngoài ra công ty còn bán những sản phẩm của các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như :ZEMIC , CAS , VISHAY , VMC , JADEVER , DIGI , AND , KELI , SHIMADZU , SATORIUS  , OHAUS -..Việt Mỹ còn là chỗ tin cậy đối với quý khách có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho những sản phẩm cân điện tử. Với một số loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực những sản phẩm cân điện tử, thiết bị ngành cân của quý khách.

Check Also

Chuyên cung cấp sản phẩm cân kỹ thuật NAVIGATOR XT chất lượng với giá hợp lý tại TPHCM

Tiện dụng khi sử dụng sản phẩm cân kỹ thuật uy tín với giá rẻ …