Tìm gia sư giàu kinh nghiệm dạy kèm bộ môn lịch sử tận nhà tận nhà

Xin kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em hs thân mến!

Lúc quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em h.viên đang giám sát mục “gia sư dạy kèm môn sử” của cơ sở giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ & các em đang tìm kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh cũng như các em h.sinh đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý cha mẹ học sinh và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào h.viên có đủ kiến thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn sử trong các bài kiểm tra, các bài thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công các kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải thừa nhận rằng môn sử là môn khá khó với phần nhiều hs vì theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời giờ học chính dành cho lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…Vì vậy, nhiều học sinh phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thời giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hay là đối với các h.viên có mong muốn thi dh, cao đẳng khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các hs đau đầu và lo sợ đặc biệt vì khối lượng tri thức khá nhiều cũng như vấn đề nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa biết được những ND trọng tâm có khả năng được đưa ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học tập sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn học này.

Thực tiễn việc học môn sử không khó nếu học sinh có các kĩ năng riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như thế.

Chính từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý cha mẹ học sinh và các em h.sinh , Trung tâm giáo viên dạy kèm cung cấp “Gia sư môn Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà tập thể gia sư hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em học viên là những thầy giáo, cô giáo môn lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những sv khoa sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên môn sử

Check Also

Thầy cô giáo đến tận nhà dạy kèm học sinh lớp 1

Trung tâm gia sư TpHCM chuyên giới thiệu giáo viên giảng dạy học sinh lớp …