Tư vấn cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu ở Hồ Chí Minh

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi do công dụng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị xe bị móp méo hoặc không biết cửa của xế đã đóng hết chưa khi lực đóng quá nhẹ.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Ford Ranger thông qua công dụng tuyệt vời của nó làm hạn chế các sự nguy hại nói trên.

Nhờ vào cơ chế nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xe.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm độc đáo hầu hết phần lớn người già và trẻ nhỏ trong việc xác định vật cản và tự động ngưng lại.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, và cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các bộ phận khác của xe và như vậy không gây cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Ngoài ra còn là sự mượt mà khi dùng với âm thanh vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn bài viết: độ cửa hít giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …