Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton không hề giảm quan trọng nhất trong việc vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào dòng phụ kiện nắp cho Xe Mitsubishi Triton mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm dưới đây.


 

Các dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Trên thị trường hiện nay các loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này không những tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn một khi có bui hay hư hại trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton vừa tiết kiệm sức người hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, dân chơi Xe Mitsubishi Triton tự mình làm không cần hỗ trợ.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp vật dụng có tính an toàn cao hơn.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của các bác bị thấm nước khi thời tiết tệ, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại liên tưởng về sự cứng cáp, trưởng thành thêm là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Hy vong các bác sẽ có những chuyến đi đầy thú vị.

Nguồn: mua nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …