Vì sao nên đặt mua vé máy bay Tết 2015 VietJet Air càng sớm càng tốt

Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyến kích khách hàng nên mua vé máy bay tết 2015 càng sớm sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, vé máy bay tết giá rẻ và đảm bảo rằng được cầm vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com

Đặt vé máy bay tết 2015 VietJet Air giá rẻ

Theo như kinh nghiệm, hành khách muốn đặt vé máy bay Tết thì phải đặt vé sớm nhất có thể. Các chuyến bay ít khách hơn thì sẽ có lịch bay sớm hơn,Trong khoảng tháng 8 , tháng 9 là đã có vé Tết với mức giá bình thường, giá không tăng. Bên cạnh đó đối với một số chuyến bay chính như TPHCM – HN thông thường vào khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch thì mới có vé Tết. Mua vé máy tết giá rẻ ngay bây giờ các bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hơn với giá cả phải chăng, giờ bay tốt mà không lo hết vé.

Mobile: 08.39953017 – 0908.89.85.57

 

ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-ha-noi

 

Vé máy bay tết 2015 Hồ Chí Minh – Hà Nội giá rẻ

Tại sao vé máy bay tết VietJet Air lại tăng mạnh?

Vé Tết Hồ Chí Minh – Hà Nội : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng khách hàng đông nhất. Vì đa số nhiều người lập nghiệp tại Hồ Chí Minh vì thế cứ mỗi khi Tết đến vé từ Tp.Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì vậy vé máy bay tết chuyến bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Các vé đi trước 20 tháng 12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,trong khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với mức giá cũng không cao. Ngoài ra vào khoảng 21 tháng 12 gần đến mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao điểm nhất, vé tết bán ra vào tháng 10 tháng 11 và giá bán thường gấp đôi giá bình thường. Book vé tại thời điểm mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ dễ chịu hơn là khi mua vé cận Tết.

Thế nhưng nhà nước thì lại đồng ý với một số hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , vì thế giá vé sẽ lên rất cao.Nhà nước cho cty bù lỗ vào các chặng bay vào. Sắp đến tết nhu cầu khách hàng bay ra thì nhiều chứ chiều ngược lại thì rất là ít. Bởi nhu cầu phục vụ khách hàng cho nên các máy bay khi bay chiều ngược lại thông thường không có hành khách hoặc nếu có thì cũng sẽ rất ít.

ve-may-bay-vietjet-tet-gia-re-2015

 

Tiện ích khi mua vé máy bay tết VietJet Air sớm:

  • Vé của hành khách sẽ được giữ chắc chắn.
  • Quý khách được đổi thông tin vé không đúng theo quy định của hãng.

Vì thế mà ngay từ lúc này quý khách hãy book mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và đi chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay tết 2015 xin nhanh tay gọi ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Điện Thoại: 08.3995.3017 – 0908.898.557

Nguồn:http://goo.gl/WTglkf

Check Also

Chuyên cung cấp tour du lịch Thái Lan giá rẻ tại TpHCM

Thái Lan là địa điểm không thể bỏ qua nếu quý khách đang có ý …