Vì Sao nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Raptor?

Ngày nay, có thật nhiều chủ xe Ford Raptor luôn thường xuyên không nhớ khóa cốp sau xe của mình. Sự việc nghe có vẻ cũng không có gì nghiêm trọng bởi vì nó cũng không liên quan đến hoạt động của xe, nhưng trong một số trường hợp nó sẽ vô cùng phiền toái.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đúng với tên gọi của nó, lock cốp sau tự động có chức năng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bằng chìa khóa của xe, từ đó đem đến cho anh chị sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Lí do nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor?

Các chủ xe độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích có thể vận chuyển hàng hóa trong mọi loại khí trời thế nhưng vấn đề quên khóa cốp sau có nguy cơ sẽ gây ra hậu quả bất ngờ. Một vài ví dụ cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, đến ngày hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Đó là một vài trường hợp mà các chủ xe có thể sẽ gặp phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần gặp phải các tình huống như thế và cũng không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ cần lắp cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe uy tín tại TP.HCM?

4×4 là garage độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được rất nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề xin liên hệ đến số hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Tham khảo: khóa bửng sau bằng remote Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …