Cách lắp Đèn phá sương mù cho xe ô tô và giá thành của nó tại HCM

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn phá sương mù không những tiết kiệm điện, cho ánh sáng với cường độ cao có thể chiếu sáng vài trăm m mà còn có khả năng tránh được tác động của những dạng thời tiết thất thường như mưa, gió, nắng, bão,… Được thiết kế từ đèn led nên Đèn phá sương mù rất ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng vô cùng tốt.

Có khá nhiều loại đèn ráp xe ô tô đang được bán trên thị trường hiện tại như: đèn cho tia sáng vàng, đèn hình vuông, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng xanh, đèn lắp capo, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng trắng, đèn lắp mui, đèn dài, đèn có ánh sáng gom, đèn hình tròn,… Trong số đó, Đèn phá sương mù đang được xài rất thông dụng.

Tấm ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Quy trình để bắt Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô sau khi bạn đã chọn được mẫu ưng ý là:

– Khách hàng sẽ lựa chọn một vài kiểu đèn mà mình yêu thích.

– Khi chọn được sản phẩm mà bạn muốn bạn phải chọn lựa ra chỗ muốn láp ráp đèn, có thể là gắn lắp mui xe hay ở cản trước xe.

– Bắt cố định Đèn phá sương mù tại nơi đã lựa chọn bằng pát gắn.

– Ráp đường dây điện cho Đèn phá sương mù.

– Sau cùng kiểm tra lại coi Đèn phá sương mù gắn đã hợp ý chưa.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù vô cùng sáng hài hòa chất lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải ở Sài Gòn

Cửa hàng 4×4 chuyên độ Đèn phá sương mù cho xe ô tô ở tpHCM. Shop 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề, có các máy móc hiện đại. Công ty 4×4 của chúng tôi còn bán cực nhiều các sản phẩm độ cho xe bán tải. Không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành vì vậy khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi! Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về chất lượng sản phẩm các bạn vui lòng gọi ngay số hot line 0939-79-1959 để gặp chuyên gia 4×4, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:


Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …