Kỹ năng ít người thấy được về cách chọn Kem chống nắng Moonlook hiệu quả với làn da

Kem chống nắng hẳn đã rất quen thuộc với đa số chị em phụ nữ hay thậm chí là đấng mày râu bởi trong dạo gần đây, chăm ngoại hình bên ngoài đã không còn là chuyện riêng của chị em nữa. Kem chống nắng là sản phẩm không thể bỏ qua trong các bước chăm sóc làn da tuy nhiên việc chuẩn bị đủ kiến thức để dùng đúng sản phẩm cho bản thân là vô cùng quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu về những hệ số thường thấy của kem chống nắng để biết chúng thể hiện cho điều gì nhé.

Kinh nghiệm ít ai thấy được về cách chọn lựa Chống nắng dưỡng da Moonlook tốt nhất với da

Dùng kem chống nắng :
Hệ số SPF của kem chống nắng:
Dường như, trên những vỏ sản phẩm kem chống nắng đều có ghi dòng thông tin SPF 30, 50, 100 tuy nhiên đó là gì thì chỉ có những ai tìm hiểu mới nhận ra chúng có tác dụng như thế nào? Không ít người vẫn nghĩ rằng hệ số này càng lớn, thì hiệu quả càng tốt nên thường lựa chọn những loại kem chống nắng với hệ số SPF lớn. Tuy nhiên điều này không đúng hoàn toàn, SPF càng cao tạo lớp màng bảo vệ làn da càng tốt nhưng cái gì cũng có mặt lợi và hại làm cho kem chống nắng lưu lại trên da dài hơn, dễ dàng gây bít tắc da nếu không làm sạch kỹ càng. Vì vậy, bạn nên dùng kem chống nắng có chỉ số SPF ổn định với da và thời gian tiếp xúc nắng mặt trời hiệu quả sẽ tốt hơn so với sản phẩm chống nắng với chỉ số SPF càng cao.

Chỉ số PA kem chống nắng:
PA được viết tắt của Protection Grade of UVA – chỉ số đo lường khả năng che chắn làn da tránh khỏi tia UVA trong kem chống nắng. Thường, ở trên thông tin của kem chống nắng chỉ số PA được phân thành 4 bậc PA+, PA++, PA+++, PA++++. Ngoại trừ PA+ thì một số nhãn hiệu khác còn sử dụng kí tự UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2,…
Thông số PA càng cao thì mức độ ngăn chặn tia UVA càng lớn, ở bậc 1 là 40 – 50%, mức độ 2 là 60 – 70% nằm trong 4 – 6 giờ, bậc 3 là 90% nằm 8 – 12 giờ và mức độ 4 là 95% trong 16 giờ.

Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với anh chị em đang làm việc trong văn phòng khi những hệ số như SPF 50 và PA+++, ở mức chỉ số này không những bảo vệ  da của bạn trong suốt quá trình làm việc mà còn không gây bít tắc da.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc lý do nên lựa chọn bảo vệ da
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc chứa những hiệu quả tối ưu hỗ trợ tất cả mọi người bảo vệ làn da lợi ích nhất mọi người nên biết.
Để da có thể nhanh hấp thu nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng Moonlook được thiết kế dưới dạng cream giúp dễ tán trên bề mặt da và dễ thẩm thấu ở tất cả loại da.
Chống nắng phổ rộng giúp chống lại những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những loại kem chống nắng chỉ có lợi ích bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, chống lại các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc ngoài việc hỗ trợ bảo vệ da khi tiếp xúc tia sáng mặt trời, sản phẩm chứa tinh chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da đều màu và ngăn chặn lão hóa giữ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng.
Thành phần, quy trình sản xuất Kem chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Cho nên mọi người yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành ở Việt Nam.
Chống nắng dưỡng da Moonlook có giá bán chính thức là 880.000VND, tuy nhiên hiện tại Hali có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND, lẹ tay chốt ngay với giá dùng trải nghiệm kẻo lỡ.

Check Also

Banikha viên nang đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có phải là sự lựa chọn tối ưu không?

Các gia đình có ông bà lớn tuổi thì vấn đề sức khỏe càng phải …