Cách lắp ráp Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe oto và cường độ sáng của nó vào buổi tối

Trên những khúc đường tối hoặc bị sương phủ nhiều như khi leo các khúc đèo vào buổi tối hoặc buổi sáng sớm hay đi du lịch ở Đà Lạt thì Đèn phá sương mù oto thực sự là một loại phụ kiện rất có lợi. Thêm vào đó với hình dáng mạnh mẽ khi lắp cho xe oto còn trang trí cho xe thêm chất và đẹp hơn. Chính vì vậy, Đèn phá sương mù oto đang là chọn được nhiều người ưa chuộng thời điểm này.

Trong những điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn phá sương mù oto vẫn sử dụng được dựa vào dãy đèn led có những cấu tạo độc đáo. Đèn phá sương mù oto dùng khá ít bình nhưng lại cho mức độ sáng vô cùng tốt và có thể soi xa vài trăm m. Thêm vào đó, Đèn phá sương mù oto còn có tuổi thọ rất cao lên tới 50.000 giờ đồng hồ và sinh nhiệt ít.

Image đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và ngầu hơn

Nếu bạn đã lựa chọn được mẫu Đèn phá sương mù oto yêu thích thì tiếp theo sẽ là đấu nó lên xe oto của bạn. Các bước để bắt Đèn phá sương mù oto là:

– Bạn lựa những loại đèn vừa ý mình.

– Lựa chọn nơi đấu Đèn phá sương mù oto mong muốn.

– Dùng ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Ráp dây điện của đèn với xe.

– Cuối cùng, khi đã hoàn thành một số bước ở trên chúng ta sẽ thực hiện xem lại lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn của khách hàng chưa.

Image đèn phá sương mù oto: Là một trong số Loại đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019

Cửa hàng của chúng tôi là địa điểm chuyên gắn Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe oto ở TpHCM. Cơ sở 4×4 có đội ngũ nhân viên tay nghề tốt. Và giai đoạn ráp Đèn phá sương mù oto sẽ được tiến hành tại xưởng có hiên che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, đồng thời còn thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Shop của chúng tôi còn có cực nhiều những loại phụ kiện lắp cho xe bán tải, xe ô tô. Ngoài ra các sản phẩm của shop 4×4 còn được bảo hành toàn diện vì thế khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Do giá Đèn phá sương mù oto biến động theo từng thời điểm nên để biết giá Đèn phá sương mù oto gắn xe bán tải, xe oto đúng và chính xác nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên gọi liền số hot line: O939-79 1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi!

Nguồn: Đèn phá sương mù oto

Đoạn clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …