Chi tiết du an căn hộ An Gia River City Quận 7 lớn nhất ở khu vực Lào Cai

Chủ đầu tư CTCP An Gia Investment , đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia Investment  Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, và đơn vị phân phối DKR sẽ chính thức mở bán khu căn hộ phức hợp cao cấp An Gia River City  Q 7 vào ngày 12/7.

Xem thêm  : can ho river city

An Gia River City Quận 7 Ở góc nhìn từ trên cao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Mức độ quy mô, hào nhoáng của dự án

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Căn Hộ An Gia River City Q 7 đã hoàn thành vượt mức các điều kiện yêu cầu để mở bán mà còn gây ngạc nhiên cho khách hàng khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.
.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn An Gia River City Quận 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Sunrise City Towers nâng tầm chất lượng sống

Novoland đã rất chú trọng đầu tư cho dự án căn hộ cao cấp Sunrise …