Chung cư 8X Plus Trường – Căn hộ cao cấp Quận 12 – Công ty Hưng Thịnh

Ngày 11 đến 13/07/2014 Hưng Thịnh Corp đã công bố mở bán 8X Plus Trường Chinh, và đây cũng chính là chuỗi thứ 3 trong dự án 8X Hưng Thinh, cách đây 1 tháng Hưng Thịnh đã hoàn thành tốt dự án thứ 2 đó là Căn hộ 8X Thái An. ( Click xem thêm: 8X Plus Trường Chinh )

Căn hộ 8X Plus cao 19 tầng với 578 căn hộ, tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh, thừa hưởng giá trị lớn từ nhiều tuyến đường kế bên và hạ tầng trọng điểm được xây dựng phục vụ cho sự phát triển của kinh tế vĩ mô như: sân bay Tân Sơn Nhất (cách 3,5km), ga tàu điện ngầm metro tuyến Bến Thành-An Sương (cách 700m), khu công nghiệp Tân Bình, Quốc lộ 1A, 22A… dễ dàng kết nối với các tỉnh, thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh. ( Click xem thêm: Căn hộ 8X Plus Trường Chinh )

Từ căn hộ 8X Plus bạn có thể đi đến trung tâm quận 1 hoặc các quận trong nội thành qua 3 tuyến đường chính Trường Chinh, Cộng Hòa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Dự án 8X Plus Quận 12 được sét là dự án nằm trong khu vực có hệ thống công trình hạ tầng xã hội phát triển, hội tụ nhiều tiện ích cao cấp. Các căn hộ có diện tích 63-83m2. Trong đó, căn hộ diện tích 63m2 được thiết kế thông minh, gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 hướng nhìn. Đây được xem là một trong số ít căn hộ diện tích nhỏ trên thị trường thiết kế vuông vức, rộng, thoáng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và tốt cho những ai quan tâm đến vấn đề phong thủy. Giá bán căn hộ chỉ từ 12,3 triệu đồng/m2 (chưa VAT). ( Click xem thêm: Căn hộ 8X Plus Quận 12 )

Đây là mức giá chủ đầu tư cam kết hấp dẫn nhất so với các dự án cùng khu vực. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, khách hàng đảm bảo an tâm được chủ đầu tư sử dụng vào đúng mục đích. Hung Thinh Corp cam kết giao nhà vào quý I-2016. ( Click xem thêm: Căn hộ Trường Chinh )

Căn hộ 8X Plus Trường Chinh – Chung cư Quận 12 cao cấp tại TPHCM

Quý khách nào có nhu cầu đi xem dự án hoặc mua 8X Plus vui lòng liên hệ đến chủ đầu tư Hưng Thịnh qua số điện thoại bên dưới

Điện Thoại: 0977.71.91.71

Check Also

Sunrise City Towers nâng tầm chất lượng sống

Novoland đã rất chú trọng đầu tư cho dự án căn hộ cao cấp Sunrise …