Có những mẫu Đèn led phá sương nào bắt cho xe bán tải tại VN và nên lắp ráp ở cửa hàng nào tại Sài Gòn?

Những sản phẩm Đèn led phá sương trên thị trường phụ kiện xe bán tải hiện tại có xuất xứ chẳng rõ ràng và chất lượng thì không được kiểm chứng khiến người tiêu dùng mất lòng tin vào những mẫu đèn độ. Đến với cơ sở 4×4 các bạn sẽ được giới thiệu kĩ lưỡng, coi trước độ chiếu sáng của đèn và các sản phẩm này đều sẽ có bảo hành. Đèn led phá sương ngoài việc tăng cường sáng tuyệt vời nó còn làm cho ”xế yêu” của bạn thêm mạnh mẽ và phong cách hơn rất nhiều.

Khi chạy xe tại các kiểu thời tiết xấu như: sương mù, gió, bão, nắng, mưa,… thì việc bị hư, đèn bị nước vào, làm hỏng hệ thống điện thì rất thường xuyên, tuy nhiên với Đèn led phá sương thì không. Chẳng những thế Đèn led phá sương còn cực kì tiết kiệm điện, có cường độ ánh sáng mạnh, tia sáng soi xa tới hàng trăm mét, thời gian sử dụng 50.000 tiếng đồng hồ,…

Picture đèn led phá sương: Đèn led phá sương gắn đẹp và đẹp mắt cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Tp.TpHCM

Một số người thường gắn Đèn led phá sương ở nóc xe, một vài người thì gắn ở chỗ cản trước xe. Về cách gắn thì sau khi chọn được vị trí gắn đèn, các bạn cần điều chỉnh Đèn led phá sương cho cân bằng đẹp mắt, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc vít. Việc tiếp nữa là đi điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã vừa ý hay chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp mắt các bạn có thể đến cơ sở 4×4.

Tấm ảnh đèn led phá sương: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Để Đèn led phá sương được ráp đẹp mắt trên xe bán tải của bạn thì bạn nên tới shop của chúng tôi:

– Với các chỉ tiêu chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm khi cung cấp và ưu đãi tận tình cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn được các bạn trẻ ưa thích độ Đèn led phá sương cho xe mình.

– Hiểu khá rõ về Đèn led phá sương và tận tâm trong tư vấn giúp nhiều người yêu mến cửa hàng của chúng tôi

– Là những người rành về tất cả quy trình ráp Đèn led phá sương, thợ shop chúng tôi rất cẩn thận khi độ xe cho khách hàng.

– Thêm vào đó shop 4×4 của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đồ chơi độ chất khác để bạn chọn.

Thị trường giá Đèn led phá sương lắp xe ô tô, xe bán tải dao động liên tục nên để biết giá chính xác nhất bạn vui lòng nhấc máy lên gọi Zalo 093 979 1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xin cảm ơn bạn đã xem!

Bài viết copy từ: Đèn led phá sương

Đoạn Video về đèn độ cho xe Ford Ranger khác:


Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …