Đánh giá Led phá sương lắp xe ô tô về chức năng, chất lượng, giá thành

Led phá sương là một trong số các kiểu đèn độ xe oto tốt nhất hiện nay, đèn được làm từ hệ thống những đèn led ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm m. Led phá sương có thiết kế đặc biệt giúp bền dưới những kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50.000h.

Xe bán tải hiện giờ là mẫu xe được nhiều người ưa chuộng lựa cho nhu cầu đi du lịch bởi vì những chức năng tuyệt vời của nó. Nhiều ưu điểm nhưng dòng xe này vẫn còn một số khuyết điểm như khả năng soi sáng khi đi vào ban đêm cùng với đó là ngoại thất xe không mạnh mẽ. Và Led phá sương sẽ là món phụ kiện tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Tấm ảnh Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với Led phá sương rất đẳng cấp và đẹp mắt ở TpHCM

Không chỉ bán hàng tốt, chất lượng, công ty 4×4 còn ráp Led phá sương cho xe oto, xe bán tải của khách một cách kĩ lưỡng theo đúng những thứ tự đã vạch ra:

– Chọn lựa kiểu đèn thích hợp.

– Chọn nơi ráp trên xe mà bạn thích.

– Sử dụng ốc hay pát gắn để cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Tiếp sau ta ráp đường điện cho Led phá sương.

– Sau cùng là kiểm tra lại coi đèn lắp ráp đã vừa ý hay chưa.

Bức ảnh Led phá sương: Với hình dáng nổi bật, hài hòa Led phá sương độ giúp xe thêm nổi bật và đẳng cấp hơn

Cty 4×4 luôn là chỗ độ đèn chất lượng được khá nhiều khách hàng tin dùng ở HCM. Do những yêu tố ở phía dưới đây: Cửa hàng của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc hiện đại; sở hữu nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe bạn; nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với các bạn; đồng thời các mẫu phụ kiện của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Tóm lại, mẫu Led phá sương là mẫu đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên đấu cho xe oto, xe bán tải. Nếu các bạn có nhu cầu gắn lắp Led phá sương thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay cơ sở 4×4 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết Led phá sương gắn ráp xe bán tải. Số điện thoại O9.39,79.19-59, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem: Led phá sương

Đoạn film ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …