Đèn led bar 6D có lợi ích gì và nên ráp cho xe ô tô, xe off-road không?

Với đặc điểm tiết kiệm điện và cho ánh sáng có mức độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm m của hệ thống đèn led, Đèn led bar 6D đang được rất nhiều bạn đi xe ô tô, xe pick up ưa thích bắt cho xe mình. Không chỉ thế, Đèn led bar 6D còn cực kì bền, ít tỏa nhiệt, có độ bền lên đến 50.000 giờ đồng hồ và chống chịu tốt với mọi kiểu thời tiết.

Đối với các cung đường phượt thiếu ánh sáng thì Đèn led bar 6D là một trong số các loại đồ chơi không thể thiếu mà xe oto, xe pick-up cần phải có. Và để trang bị Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của mình thì quý khách có thể xem xét gắn tại Cty 4×4 của chúng tôi. Đèn led bar 6D ngoài việc tăng cường sáng tốt nó còn trang trí cho ”xế yêu” của khách hàng thêm mạnh mẽ và thể thao hơn rất nhiều.

Picture đèn led bar 6D: Xe bán tải ô tô độ đèn led đẳng cấp và đẹp ở Tp.TpHCM

Nếu bạn đã lựa chọn được loại Đèn led bar 6D yêu thích thì tiếp đến sẽ là đấu nó lên xe ô tô, xe bán tải của bạn. Các bước để gắn lắp Đèn led bar 6D là:

– Chúng tôi sẽ khái quát tổng quan về các kiểu Đèn led bar 6D mà công ty 4×4 đang bán để mọi người chọn lựa.

– Lựa chọn chỗ đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Khi chọn lựa được chỗ bắt rồi những nhân viên của shop 4×4 sẽ sử dụng ốc bắt cố định đèn lại.

– Tiếp theo nữa ta ráp đường điện cho Đèn led bar 6D.

– Tiếp đến là kiểm tra lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Đèn led bar 6D: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cty 4×4 luôn là địa điểm độ đèn chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng tại TpHCM. Do các yêu tố sau: Shop 4×4 có các người thợ tay nghề cao; sở hữu công nghệ tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để độ cho xe hơi, xe bán tải của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với các bạn; đồng thời các sản phẩm của cty 4×4 đều có bảo hành.

Xin cám ơn quý khách đã xem bài viết này! Tóm lại, Đèn led bar 6D gắn lắp xe ô tô, xe off-road là loại đèn độ chất và chất lượng nên gắn ráp cho xe hơi, xe pick-up. Nếu các bạn có nhu cầu gắn ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road thì hãy gọi liền Zalo O93,979 1959 để có giá Đèn led bar 6D hạt dẻ. Địa chỉ ở Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đánh giá led bar 6D

Video liên quan có thể bạn muốn xem:


Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …