Đèn led bar 6D: Phụ kiện rất cần thiết cho xe hơi, xe địa hình khi lái xe đêm

Không chỉ chống chịu tốt dưới những thời tiết thất thường nhờ vào những thiết kế đặc biệt mà Đèn led bar 6D còn rất ít tốn nhiên liệu, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm thước. Đèn led bar 6D vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cao cỡ 50.000 giờ. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Tùy vào tính cách của bạn mà bạn có thể chọn cho mình các loại Đèn led bar 6D có hình dạng và công dụng thích hợp. Có kiểu đèn sẽ cho tia sáng gom, có loại đèn sẽ có ánh sáng loe, một số thì sử dụng để soi gần một số thì dùng để soi xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn led bar phá sương rất đẳng cấp và ngầu tại Tp.HCM

Tới shop 4×4 bạn sẽ bắt được mẫu Đèn led bar 6D đẹp cùng với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn bắt tỉ mỉ đúng quy trình những giai đoạn:

– Quý khách sẽ chọn kiểu đèn đúng với sở thích của mình.

– Lựa chọn nơi Đèn led bar 6D cần gắn theo yêu cầu của khách, đèn có thể bắt trên mui hay cản trước của xe.

– Sau khi lựa được vị trí đấu rồi những nhân viên của công ty 4×4 sẽ sử dụng ốc bắt cố định Đèn led bar 6D lại.

– Sau khi đấu xong chúng tôi sẽ bắt đầu đi dây điện cho Đèn led bar 6D.

– Ngay khi xong một số giai đoạn ở trên chúng tôi xem lại hệ thống Đèn led bar 6D thêm lần nữa coi đã ok hay chưa và giao cho khách hàng.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Để độ xe nổi bật và đẹp mắt những bạn nên lắp thêm đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh bán tải của mình

Là một trong các shop độ xe ô tô, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng ở Tp HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên đầu tiên cho nên các bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar 6D được bán tại Cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành những mẫu phụ kiện mà mình bán cho nên quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở Shop của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem! Giá thành Đèn led bar 6D dao động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, do vậy để được báo giá chính xác nhất quý khách liên hệ liền số O93 979-1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Đèn led bar 6D

Video bán tải độ đèn ngầu và khủng:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …