Đèn led phá sương mù có mức độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được khoảng bao xa khi lắp cho xe oto Ford Ranger 2018 2019?

Trong số các loại phụ kiện độ xe Ford Ranger 2018 2019 thì Đèn led phá sương mù là loại đồ chơi được yêu thích rất nhiều. Bởi vì nó không chỉ là món đồ chơi giúp hỗ trợ sáng mà còn tô điểm cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 thêm ngầu và thể thao hơn nhiều.

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn led phá sương mù không những tiết kiệm điện, cho tia sáng với công suất cao có khả năng soi sáng vài trăm mét mà còn có khả năng tránh được ảnh hưởng của những dạng thời tiết khắc nghiệt như nắng, bão, mưa, gió,… Được chế tạo từ đèn led nên Đèn led phá sương mù cực kì ít tỏa nhiệt và có độ bền cực kì cao.

Hình ảnh đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong những mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe 4 bánh

Các mẫu xe Ford Ranger 2019 khi gắn Đèn led phá sương mù ở cty 4×4 đều phải tiến hành các bước sau đây: Chọn loại Đèn led phá sương mù thích hợp, tiếp theo lựa chọn điểm lắp ráp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ bắt cố định Đèn led phá sương mù ở vị trí bạn đã chọn lựa, tiếp sau đó chúng ta nối các đường dây điện của Đèn led phá sương mù với xe Ford Ranger 2018, cuối cùng là kiểm tra thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Hình ảnh đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương với hình dáng đẹp lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Một trong các địa điểm độ xe Ford Ranger 2019 đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Shop 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của khách lên đầu tiên do vậy các bạn nhân viên của cửa hàng chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe bán tải Ford Ranger 2018 , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm phụ kiện mà mình bán vì thế quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4 của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi! Thị trường giá Đèn led phá sương mù dao động liên tục nên để biết giá đúng nhất các bạn hãy liên hệ số hot line 093.979,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết liên quan: Đèn led phá sương mù

Đoạn film ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn chất:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …