Đèn phá sương mù cho xe ô tô uy tín, chất lượng ở HCM

Ngày nay những loại đèn gắn xe bán tải, xe ô tô đang buôn bán trên thị trường có khá nhiều loại từ đèn dài, ngắn đến đèn tròn, cong, vuông, đèn có ánh sáng loe, đèn cho tia sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn trở ngại trong việc lựa chọn, bạn hãy tham khảo gắn lắp Đèn phá sương mù, đây là loại đèn có tia sáng cực kì tốt và đang được sử dụng cực kì nhiều thời điểm này.

Khi chạy xe tại các dạng thời tiết khắc nghiệt như: sương mù, nắng, mưa, bão, gió,… thì chuyện đèn bị hư hỏng, đèn bị nước vào, làm hư hệ thống điện thì rất thường xuyên, nhưng với Đèn phá sương mù thì không. Chẳng những thế Đèn phá sương mù còn rất ít hao nhiên liệu, có công suất cao, tia sáng chiếu xa tới cả trăm met, tuổi thọ 50000 tiếng,…

Đèn phá sương mù: ở Tp.HCM đèn phá sương mù Kenzo được độ siêu nhiều cho xe hơi xe bán tải

Một vài bạn thường tháo lắp Đèn phá sương mù ở mui xe, một số khác thì lắp ở chỗ cản trước xe. Về cách gắn thì sau khi chọn chỗ lắp đèn, chúng ta nên điều chỉnh Đèn phá sương mù cho cân bằng, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc. Bước tiếp nữa là đi dây điện cho đèn. Cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để lắp mau chóng và đẹp mắt mọi người có thể đến cơ sở 4×4.

Bức ảnh đèn phá sương mù: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Một trong những địa điểm độ xe ô tô đáng tin tưởng và chất lượng tại Sài Gòn. Công ty chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên bởi vậy những nhân viên của công ty chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm về độ xe oto, xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình bán bởi vậy bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4 của chúng tôi.

Giá Đèn phá sương mù thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, vì thế để được báo giá chính xác nhất các bạn hãy gọi ngay hot line O9 3979 1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù

Video về đèn độ cho bán tải khác:


Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …