Dự án căn hộ La – Astoria với thiết kế dạng lửng đầu tiên ở Tp.Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ La – Astoria là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng An Gia Hưng, nằm tọa lạc tại trục đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2. Với vị trí địa hình vô cùng thuận lợi La – Astoria cách trung tâm quận 1 khoảng 15 phút di chuyển qua hầm Thủ Thiệm, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 5-7 phút đi xe, nằm gần đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển đến các tỉnh khác nhau Vũng Tàu, Đà Lạt hay sân bay Long Thành.

>>>>Khuyến mãi hấp dẫn khi mua căn hộ Dream Home Gò Vấp

La – Astoria nằm cạnh dòng sông thoáng mát và thơ mộng, với không gian xanh mát của công viên cây xanh với mật độ khoảng 39.41% tạo một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Tổng diện tích khu đất rộng khoảng 6.896,5 m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm khoảng 47.77%. Quy mô của dự án bao gồm 18 căn nhà phố và tòa nhà cao 21 tầng với các căn hộ từ tầng 2 đến tầng 20 có diện tích nhỏ khoảng 45m2 đến 61m2 và hai tầng 1 và 2 dùng làm trung tâm thương mại và dịch vụ. Tầng hầm và lửng 1 dùng làm bãi đậu xe hơi và xe máy.

Căn hộ La – Astoria được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học và hiện đại, do đó, tuy diện tích căn hộ nhỏ nhưng cách bố trí không gian thông minh, mỗi phòng đều có cửa đón ánh sáng và gió trời. Đây là loại hình căn hộ thích hợp với những hộ gia đình trẻ, có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt cho người dân.

Bên cạnh đó, những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài như hồ bơi, công viên cây xanh, phòng tập gym, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ cùng với hệ thống an ninh bảo vệ 24/24,v.v…mang đến cho dự án căn hộ La –Astoria nói chung và người dân sống tại đây nói riêng một cuộc sống hoàn toàn lý tưởng.

 

Check Also

Sunrise City Towers nâng tầm chất lượng sống

Novoland đã rất chú trọng đầu tư cho dự án căn hộ cao cấp Sunrise …