Mua Vidatox Plus chính hãng tại TP HCM – Việt Nam

Ở Việt Nam, không ít bệnh nhân ung thư và người thân đã biết đến Vidatox Plus giống như là một phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh khá hữu hiệu. Song, ngoài việc yên tâm dùng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người nhà, một số lượng không nhỏ những người muốn được dùng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo lắng, bởi hiện trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp hàng tuy nhiên đều là những sản phẩm trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Chính vì vậy, nhu cầu về việc có một đơn vị hợp pháp được quyền phân phối sản phẩm ở Việt Nam là hoàn toàn đúng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã làm lễ kí kết với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa Vidatox Plus đến Việt Nam theo đường chính ngạch. Ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus ở 64 tỉnh thành Việt Nam.

Điều đó có nghĩa, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây tư vấn: 1900 55 55 02 – Website: www.vidatox.vn