Những lưu ý khi đấu Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe bán tải ở TpHCM

Với tuổi thọ cao lên tới hơn 50000 giờ đồng hồ, sức nóng sản sinh ra ít, ít tốn bình nhưng lại có công suất cao có thể chiếu xa hàng trăm met nên Led bar 6D 90w đang được rất nhiều bạn chơi xe hơi, xe pick-up yêu thích bấy giờ. Thêm nữa đèn còn bền ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, nắng, bão,…

Led bar 6D 90w là một trong số những phụ kiện độ được ưa chuộng khá nhiều thời điểm hiện nay, ngoài việc giúp trang trí cho xe thêm mạnh mẽ Led bar 6D 90w còn trợ sáng rất tốt cho xe oto, xe địa hình khi lái xe đêm.

Tấm ảnh Led bar 6D 90w: kiểu dáng vô cùng chất của xe bán tải Ford Ranger sau khi gắn đèn led bar phá sương

Không những cung cấp hàng uy tín, chất lượng, chúng tôi còn bắt Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe bán tải của khách một cách cẩn thận theo đúng các quy trình đã đề sẵn:

– Giới thiệu đèn để bạn chọn lựa.

– Lựa chỗ đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp sau đó dùng bulong hay pát gắn ở trong hộp Led bar 6D 90w để cố định đèn ở nơi đã chọn lựa.

– Nối dây điện cho đèn.

– Khi đã lắp ráp xong Led bar 6D 90w chúng ta sẽ kiểm tra lại Led bar 6D 90w coi đã ok chưa.

Led bar 6D 90w: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Để cho xe bạn đẹp và đèn đấu cân đối thì bạn hãy tới công ty 4×4:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về Led bar 6D 90w mà mình cung cấp là chính sách tốt nhất để các bạn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty 4×4.

– Cơ sở chúng tôi có những người thợ ai cũng đều có kiến thức về độ xe oto, xe địa hình.

– Bắt Led bar 6D 90w cho xe oto, xe bán tải là không đủ, nếu bạn muốn xe đẹp hơn thì hãy tham khảo gắn thêm các sản phẩm phụ kiện khác tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi, công ty của chúng tôi có cực nhiều các kiểu phụ kiện đẹp.

– Không những am hiểu về các mẫu đồ chơi độ xe oto, xe off-road chuyên gia cty 4×4 chúng tôi còn rất tận tâm, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về xe độ với quý khách.

Vui lòng gọi ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. số hot line O9.3979,1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn các bạn đã xem!

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 90w

Đoạn clip ngắn xem thêm những loại đèn lắp đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào những cấu …