Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc – thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Từ thời phong kiến đông trùng hạ thảo đã được sử dụng thường xuyên trong y học bởi các công dụng tuyệt hảo mà nó mang lại và khi vị thảo dược này được dùng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được khá nhiều người mua hàng chào đón. Trong thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là rất nhiều, từ nhãn hiệu quốc nội cho đến nước ngoài. Và trong số những thương hiệu có xuất xứ từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Nhà cung cấp Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên cả nước

Một vài điều về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong & các ích lợi mà sản phẩm mang lại :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Bài viết được tham khảo từ nguồn: nước đông trùng hạ thảo daedong

Check Also

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Fine Japan – thực phẩm tuyệt vời cho đối tượng cần bồi bổ sức khỏe

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn là loại dược thảo được ưa chuộng nhất trong …