Bảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một vài vấn đề cần lưu tâm

Trong các cuộc đi dã ngoại hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Dân chơi Xe Nissan Navara có trông chờ về dòng sản phẩm hầm hố này? Hãy cùng bình luận dưới đây.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Những dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được sử dụng nhiều cho các bác muốn bổ sung không gian phần chứa đồ, có nhiều công dụng trong vấn đề thấm nước ngoài ra còn tăng thêm vẻ bắt mắt cho xe Nissan Navara.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nét độc đáo khi dùng nắp thùng cuộn cho Xe Nissan Navara

  • Trang hoàng thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Tăng diện tích chứa đồ ở phí thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Đặc biệt hơn, nắp thùng cuộn ngăn cản nước rò rỉ gây thiệt hại cho đồ đạc
  • Nhờ chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị môi trường xung đột gây thiệt hại
  • Bao gồm hai khung màu: đen cuốn hút và bạc quyến rũ cho các bác
  • Giảm tạp âm, tránh giật lắc hiệu quả
  • Lắp ráp tiện lợi
  • Được thiết kế không cầu kỳ, có khả năng được cuộn lại theo ý muốn người dùng.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được một số người chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chọn  loại KSC cho hầm hố hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, thế nhưng hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn option roll xe Nissan Navara

Nếu như bạn chưa thực sự chọn được mặt hàng đúng ý, đừng ngần ngại hãy liên lạc cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn trực 24/7.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …