Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4×4

Hiện tại, nguồn cung sử dụng nắp thùng cho Xe Isuzu Dmax không hề giảm đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số đặc tính là điểm nhấn của phụ kiện này.

Các dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là dạng nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội cải thiện cho mặt thùng của xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn tránh được hư hại do khí hậu như trời mưa làm cho nước tích tụ hoặc là bụi bặm ở phần cốp xe của người sử dụng.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phần lớn nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax duy trì độ cứng cáp, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích do tiết kiệm được công sức trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, theo nhu cầu phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được lắp đặt khóa cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế sẽ không còn lo ngại do để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được trang bị thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không kém phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax 2020

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …