Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hiện tại, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế không hề giảm nhất là trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, thuộc vào dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có tò mò về món đồ chơi ưu việt này? Sau đây, cùng theo dõi sau.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Các bác không thấy thoải mái khi lái Xe bán tải dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa phía trong thùng xế của bác tài? Bạn không vui khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện cho xế yêu.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Người mua có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Bạn có thể tin cậy hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa an toàn phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các bác, bạn không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  chiếc Xe bán tải của các bác Nắp thùng Xe bán tải đảm bảo tính năng ngăn nước thấm, hình dạng của sản phẩm đảm bảo vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi mà phía thùng Xe bán tải được lắp đặt thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giúp ích cho các tài mà vẫn không bớt phần độc đáo trong phong cách như.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2020

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …