Giáo viên dạy tận nhà cho học sinh lớp 5 có kinh nghiệm tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư TpHCM ý thức được tầm thiết yếu của các môn học lớp 5, vì đây là giai đoạn chuyển giao giữa 2 cấp học, thầy giáo giảng dạy các môn lớp 5 tại nhà học sinh đảm bảo bổ sung kiến thức căn bản cho các em trung bình, nâng cao cho các em khá giỏi, luyện thi cuối cấp, luyện thi vào các trường chuyên như: (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Giáo viên hướng dẫn không chỉ kiến thức mà còn giúp các cháu trang bị đầy đủ cách tư duy và kỹ năng ứng dụng.

Hàng ngũ dạy kèm lớp 5 đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, bảo đảm sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 tháng đầu.

Phương châm của Giáo viên dạy kèm lớp 5

Sở giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm các cháu tiến bộ qua mỗi tháng.

•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu

•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Văn phòng gia sư tại nhà sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy.

Bằng kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng dạy học hiện đại thâm niên của nhóm gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy chúng tôi tin chắc sẽ truyền đạt phuogw pháp học lớp 4 đến các bé, giúp học sinh hiểu bài tốt và thích thú trong việc tự học.

Nguồn: http://ttnn.com.vn/gia-su-day-kem-mon-toan-van-anh-cho-hoc-sinh-lop-5-tan-nha-tai-tphcm/

Check Also

Thầy cô giáo đến tận nhà dạy kèm học sinh lớp 1

Trung tâm gia sư TpHCM chuyên giới thiệu giáo viên giảng dạy học sinh lớp …