Làm cách nào để chọn lựa thiết bị cân ôtô tốt nhất với giá siêu rẻ

Hiện nay người sử dụng đang phân vân không biết nên mua sản phẩm cân điện tử ở chỗ nào, cân xe tải ở đâu để được sở hữu thiết bị cao cấp, tin cậy nhất, giá thành ưu đãi nhất, yên tâm nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn đừng băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Cty cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ 1 đội ngủ chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân ôtô. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự vừa lòng và tin tưởng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân ôtô của chúng tôi.

can-o-to

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ hiện hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm chất lượng của một số hãng sản xuất sản phẩm cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Có thể nói đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty hiện tại là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho khách hàng hài long về chất lượng thiết bị và sự minh bạch của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp một số dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những loại thiết bị cân điện tử như sau: cân ôtô, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo hành mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại những vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho người mua.
– Tuy nhiên Cty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân xe tải nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sử dụng những thiết bị chính hãng với giá rẻ phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Check Also

Chuyên cung cấp sản phẩm cân kỹ thuật NAVIGATOR XT chất lượng với giá hợp lý tại TPHCM

Tiện dụng khi sử dụng sản phẩm cân kỹ thuật uy tín với giá rẻ …