Lý do nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Đối với xế Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế yêu bị ảnh hưởng là do bị tác động nhiều lần.

Một trong các nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không thể phủ nhận, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Raptor Raptor với công năng tuyệt vời của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào xế của bạn.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho bản thân và gia đình trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có tình thế nguồn điện không hoạt động.

Có thể lựa chọn nhiều cách để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Với phong thái gọn nhẹ tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho các quý ông khi không tạo ra tiếng ồn, loại bỏ được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít cho xe Raptor Raptor

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …