Nguyên nhân nên dùng cửa hít tự động Ford Ranger?

Đối với xe bán tải Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho người sử dụng bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thực hiện mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xe của mình bị ảnh hưởng do bị va chạm quá mức.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không thể phủ nhận, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Ford Ranger với công dụng ưu việt của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ tiện dụng hầu hết những người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể định vị vật cản và tự động ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi và còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đối với thành phần khác của xe và không gây cho xế làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được an toàn mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì xịn sò.

Bài viết liên quan: cửa hít xe Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …