Ốp lưng iphone 5 5s với chức năng phát quang độc đáo với giá rẻ nhất tại Tphcm

Vì sao bạn nên mua ốp lưng iphone tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone rất am hiểu về sản phẩm bao da điện thoại, ốp lưng Iphone. Cửa hàng hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Tất cả những sản phẩm trước khi được nhập đều được xem xét một cách kỹ lưỡng . những ưu điểm, nhược điểm cũng như tính thích hợp. Phụ kiện Iphone luôn sẵn sàng kể ra những điểm không tốt của sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để khách hàng có được một cái nhìn khách quan hơn hẳn. Những sản phẩm nào thực sự không tốt cho bạn Phụ kiện Iphone sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm.

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với chức năng phát quang cực đẹp.

Bình thường thì nó vẫn là sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với những hoa văn được in mờ tuy nhiên khi có cuộc gọi tới hoặc có tin nhắn đến thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên các hình thù hoàn toàn đẹp mắt.

Lưu ý: Khi sử dụng bạn nên bật chức năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hay cuộc gọi ở trong phần cài đặt của máy.

Ốp lưng iphone có một công tắc ở đèn LED để tắt mở tính năng phát quang của ốp lưng iphone 5, cụm cần gạt bằng nhựa có 3 màu: champage, trắng và đen tương ứng với màu sắc của máy. Mỗi màu sắc tương ứng với các hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có hoa văn kiểu vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có hoa văn hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có hoa văn dạng hoa tuyết và ngôi sao.

Thiết kế tổng thể của thiết bị ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy khá dễ dàng.

Mặt hàng chính hãng chất lượng từ Hàn Quốc.

Gồm có những họa tiết như: hoa tuyết, vòng tròn,người chơi nhạc, cánh bướm, ngôi sao to,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh Ốp lưng iphone 5 phát quang cực đẹp.
Nguồn :http://goo.gl/oCSaIy

Check Also

Địa điểm sửa lỗi IPhone 4 4s 5 5s 5c không nhận sim uy tín nhất TpHCM

Trong khi sử dụng, smartphone có thể dẫn đến những lỗi vặt, nhưng một vài …