Có ngay cho mình thiết bị ốp lưng iPhone với tính năng “trở thành điện thoại cục gạch”

Hiện nay với việc “ẩn mình” trở thành một chiếc điện thoại dỏm, chiếc ốp lưng điện thoại mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi các cặp mắt tò mò

Các thống kê vui cho hay Iphone là 1 trong các thiết bị smartphone dễ bị những tên trộm cho vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một giải pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này của người sử dụng các thiết bị “táo khuyết”.Dẫu vậy, vẫn có cách làm cho những kẻ có ý đồ xấu ít để ý đến chiếc Iphone của bạn hơn.

Tóm lại, cách đây không lâu một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại mang tên Thumbs Up UK đã giới thiệu một chiếc ốp lưng điện thoại iphone với chức năng biến Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… nắp gập.

Chiếc ốp lưng điện thoại iphone sẽ biến điện thoại iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo phong cách của các mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Cho dù là 1 ý tưởng khá hay tuy nhiên đa số người dùng phụ kiện ốp lưng iphone mới lạ trên đều không hài lòng về kích thước khá lớn của nó. Thế nhưng, cũng chính nhờ kích thước này mà có khả năng những tên cướp sẽ… lo sợ khi có ý định lấy cắp chiếc điện thoại.

Phụ kiện ốp lưng iphone này có kích thước khá lớn với thiết kế mô phỏng những thiết bị điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng iphone được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một vài phụ kiện ốp lưng điện thoại hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên cung cấp các loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang chính hãng với giá thấp nhất

Check Also

Tìm gia sư ôn thi đại học khối A1 ở đâu đảm bảo?

Con của bạn chuẩn bị thi đại học và đang tìm gia sư bổ trợ …