Giá sửa chữa IPhone 5 5s 5c mất rung do bị rơi, va chạm, hư main

Nếu quý khách vô ý làm rớt xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của quý khách hàng bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người dùng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Một số nguyên nhân gây iPhone 5c mất rung

Lỗi hàng đầu do motor rung của máy bị hỏng, hoạt động không chuẩn xác. Trong quá trình sử dụng có thể do va chạm mạnh làm phần socket giữa bộ rung và bo mạch bị hỏng.

Ngoài ra, do lỗi hệ thống cũng dẫn đến mất rung trên IPhone, trong tình huống này bạn có thể reset hoặc nâng cấp phần mềm mới.

Có nhiều giải pháp sửa chữa iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào lỗi của smartphone mà tìm ra phương pháp sửa chữa hợp lý, vì vậy khi iPhone quý khách hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được test và tư vấn sửa chữa tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quy trình sửa chữa không đến 30 phút và khách hàng có thể đem máy về ngay không cần để ngày đêm.

Tập thể nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile bảo đảm sẽ làm bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến: 0985 16 17 18

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

 

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …