Sửa chữa IPhone 5 5s 5c bị lỗi rớt mạng, yếu sóng lấy ngay ở TpHCM

Hầu hết những người dùng điện thoại thì nhu cầu liên lạc cực kỳ cao, lỡ một ngày nào đó, điện thoại của bạn liên tục báo mất sóng, hoặc cứ hiển thị tìm kiếm mạng, nhưng mạng điện thoại vẫn hoạt động bình thường và khách hàng đang ở trong vùng phát sóng tốt. Điều này cho thấy điện thoại của khách hàng đang trong tình trạng lỗi mất sóng.

Tình trạng : iPhone báo No Service, Báo Không dịch vụ ở phần cột sóng

http://www.mimo.vn/wp-content/uploads/img_53defb84df504.png

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng IPhone mất sóng thường gặp

Nguyên nhân gây ra lỗi mất sóng, sóng yếu có thể do hệ thống hoăc do chip IC trung tần nằm trên mạch chủ hoạt động chập chờn.

Với tình trạng iPhone mất sóng, quý khách hàng nên đem smartphone đến Showroom Huy Dũng Mobile để được tư vấn và kiểm tra một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Sửa iPhone mất sóng, hay rớt mạng, yếu sóng

Trung tâm Huy Dũng Mobile luôn cung cấp linh kiện chính hãng cùng tập thể kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa smartphone . Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với phong cách chuyên nghiệp của cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa trực tiếp và lấy liền, sẽ không làm quý khách mất nhiều thời gian. Mọi việc sẽ giải quyết thật đơn giản và nhanh chóng.

Điện thoại: 0985 16 17 18

Đ/c: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Quận 3, HCM

Check Also

Điện thoại iPhone 6 Plus thiết kế siêu mỏng, cải thiện chất lượng camera

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và màn hình to hơn so …